◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jacksparrow010)


PhotoProfile descriptionRegistration date
30 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jack Sparrow
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (27 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Đất giá rẻ phù hợp với giá tiền đến ngay khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang 

 

Mua đất trồng cây lâu năm ở Nha Trang là một trong những dự án bất động sản hiện đang gây chú ý trên thị trường bất động sản với mô hình mới độc đáo - tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa nghệ thuật. Khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang với mục tiêu đưa Nha Trang trở thành “Thủ đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” - thiên đường du lịch, giải trí và nghệ thuật hàng đầu khu vực.

 

Khu vực thu hút nhiều khách du lịch và nhà đầu tư lớn

 

Đây là dự án hứa hẹn sẽ là một thành phố lễ hội rực rỡ và sôi động, 4 mùa, 24 giờ mỗi ngày, thu hút nhiều khách du lịch và kéo dài thời gian lưu trú. Tại thành phố biển Nha Trang mua bán đất Nha Trang được triển khai đúng tiến độ, có đủ pháp lý, mặt bằng, tài chính, năng lực thi công và các điều kiện xây dựng thuận lợi khác đảm bảo chất lượng. Vượt qua những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ, mỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao bởi một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế nổi tiếng.

 

Dịch vụ với quy mô lớn cam kết sẽ là nơi thu hút của các nhà đầu tư lớn.

 

Khu vui chơi giải trí rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu 

 

Khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang hiện đang vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia và 4 châu lục, sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Grand Melia Nha Trang, đồng hành với các thương hiệu nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha.  tiếp giáp với bãi biển sôi động với tầm nhìn toàn cảnh Bãi Tiên tuyệt đẹp. Melia Nha Trang có 96 biệt thự nhìn ra biển, còn Melia Nha Trang có 370 phòng. Hai sản phẩm này mang phong cách Tây Ban Nha, nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp, quầy bar trên bãi biển, khu spa chăm sóc sức khỏe đa dạng, bể bơi ...

Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị đến với khách du lịch.

 

Quy mô cơ cấu hạ tầng vô cùng chắn chắn, sang trọng

 

 

Với 99 cơ sở dịch vụ, shophouse, biệt thự và hệ thống khách sạn 5 sao được xây dựng, quản lý và vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hyundai E&C, Accor, Melia Hotels International và Rosewood Hotels and Resorts.​Nhiều loại hình  bán đất Nha Trang là dự án bất động sản đã và đang được phát triển, từ khu vực tỉnh lẻ, khu đô thị đến căn hộ trung tâm thành phố hay khu đô thị du lịch, chung cư, khách sạn gia đình ... Sự phát triển của dự án dựa trên: sự sáng tạo của khách hàng và giá trị cốt lõi của bất động sản- các giá trị liên quan. Trước khi xây dựng dự án, hãy dành thời gian nghiên cứu tình hình kinh tế vĩ mô của khu vực có dự án; tiếp theo là nghiên cứu về văn hóa, truyền thống, phong tục, tập quán, con người ... Từ những căn cứ này, bạn có thể dự đoán được tương lai của con người và những gì dự án sẽ làm / dự đoán đất của. Lập kế hoạch và phác thảo hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum