◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
04 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của các trang web so sánh giá

Vài năm trở lại đây, một người mua hàng điển hình trên internet muốn mua quần áo hoặc một chiếc gizmo kỹ thuật số sẽ lùng sục trên web để so sánh giá từ nhiều trang web thương mại điện tử và cũng tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất được cung cấp. Giá của cùng một sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều trên các trang web khác nhau, điều này sau đó đã thúc đẩy các trang web theo dõi các sửa đổi tỷ giá trong thời gian thực bằng cách sử dụng các nhà phân tích.

Web so sánh giá mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng

Trong bối cảnh thương mại điện tử siêu cạnh tranh ngày nay, các game thủ bán lẻ nắm bắt mọi khả năng để thu hút khách hàng tiềm năng. Tỷ lệ tương phản các trang web là một trong những cơ hội mà các nhà bán lẻ điện tử tận dụng để thu hút khách hàng. Các trang web so sánh tỷ lệ là một lợi ích cho cả doanh nhân và khách hàng.

Xem thêm: Review sản phẩm chính hãng - Web so sánh đánh giá trực tuyến top 1 Việt Nam - Camngot.vn

Khách hàng có lợi bằng cách kiếm được món hời, trải nghiệm mua sắm thực tế, được bảo vệ tốt hơn trước các trang web thương mại điện tử lớn và màn hình lựa chọn tốt hơn cho cùng một sản phẩm. Mặt khác, chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương được hưởng lợi bằng cách có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giá chuyển đổi tốt hơn nhiều, cũng như dịch vụ khách hàng được cải thiện. Ứng dụng hoặc trang web tương phản chi phí cho phép bạn so sánh tỷ lệ đối với các mặt hàng được tiếp thị bởi những người bán khác nhau.

Nhờ web so sánh giá người tiêu dùng sẽ mua hàng online dễ hơn

Các công cụ so sánh giá này cho phép bạn so sánh giá giữa các người bán bằng cách nhập tên sản phẩm để xác định vị trí mặt hàng của bạn. Các công cụ so sánh giá sau đó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các cửa hàng đang cung cấp sản phẩm giống hệt nhau và họ đang tiếp thị sản phẩm đó với giá bao nhiêu. Công cụ tương phản xếp hạng lướt qua nhiều trang web mua sắm để thu thập dữ liệu liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ như giá, tóm tắt, tính năng, đánh giá, v.v.

Sau đó, chi tiết này được tích hợp trên trang web so sánh giá và kết quả cũng được tùy chỉnh theo nhu cầu tìm kiếm của khách truy cập trang web. Bằng cách này khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng trên một trang web có tỷ lệ tương phản, trang web sẽ so sánh và cũng hiển thị danh sách của cùng một mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp. Sau đó, người mua có thể so sánh các danh sách dựa trên giá cả, tính năng, chi phí vận chuyển, v.v. để tìm ra giao dịch hiệu quả nhất.

Các thuật toán kiểm soát các tính năng tương phản giá sử dụng thông tin làm đầu vào. Xóa và cập nhật thông tin này trong thời gian thực là một nhiệm vụ khó khăn đối với các công cụ tương phản tỷ lệ. Ngoài ra, các trang web mua sắm sử dụng giá cả sôi động thường xuyên thay đổi và cũng cần được nâng cấp với các công cụ so sánh tỷ giá kịp thời. Ví dụ: Amazon.com mất đúng hai phút để thích ứng với việc sửa đổi tốc độ nhanh hơn 43000 phút so với tiêu chuẩn thị trường.

Trong khi các trang web tương phản chi phí thường xuyên cập nhật các thuật toán so sánh của họ để đối phó với các điều chỉnh web sôi động xảy ra trên các trang web mua sắm khác nhau, các công cụ này gặp phải một số thách thức khi nó liên quan đến việc xây dựng và giữ lại một công cụ tương phản sống động.

Web so sánh giá giúp người tiêu dùng mua được hàng rẻ hơn

Các khó khăn mà web so sánh giá gặp phải

Những khó khăn trong việc thu thập cũng như sử dụng thông tin để so sánh tỷ giá bao gồm: Công nghệ so sanh gia là tính năng tạo sự khác biệt trong khung dữ liệu giá từ các cửa hàng khác nhau. Điều này làm cho việc xây dựng một công cụ so sánh phù hợp với tất cả các cấu trúc trở nên khó khăn. Những khó khăn như vậy thường gây ra sự khác biệt giữa giá thành sản phẩm trên trang web và những gì chúng ta thấy trong công cụ mua sắm window.

Do việc cập nhật thông tin cũng có thể mất nhiều thời gian trong một số CSE, dẫn đến thông tin không chính xác. Số lượng dữ liệu: Nếu trang web tương phản về giá đang nhắm mục tiêu đến phạm vi sản phẩm lớn hơn và thậm chí nhiều trang web thương mại điện tử hơn, họ sẽ xem xét một lượng lớn dữ liệu để quản lý. Điều này làm cho nhiệm vụ của bạn phức tạp hơn rất nhiều.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum