◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Pathsohn)


Profile descriptionPathsohn  


Registration date
13 August 2022

Last connection
05 September 2022 - 15h48

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

Cen Land phân phối chính thức bất động sản Vinhomes tại Hà Nội

 

công ty Cen Group luôn là đơn vị đứng đầu thị phần môi giới cả nước về lĩnh vực phân phối bất động sản Vinhomes với hơn 19 năm kinh nghiệm. Cho đến hiện tại, Cen Land đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh môi giới phủ khắp cả nước với các công ty thành viên tại gần 30 tỉnh, thành phố, thành phần gồm gần 5.000 môi giới viên chính thức và hàng chục ngàn cộng tác viên, mỗi ngày giúp rất nhiều khách hàng thực hiện thành công các giao dịch bất động sản Vinhomes đắt giá.

 

 

 

 

Cen Land là gì?

 

 

Công ty Cen Group (thành lập ngày 15/10/2002 tại Hà Nội) ban đầu là công ty nhượng quyền từ tập đoàn CENDANT (Mỹ), sau đó phát triển lớn mạnh thành tập đoàn CenGroup chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý, phân phối, cho thuê Bất động sản cho các đối tác lớn hoặc khách hàng nhỏ lẻ trong và ngoài nước với hàng trăm văn phòng đại diện trải khắp trên toàn quốc.

 

Bên cạnh các lĩnh vực như là bất động sản, công ty còn có hướng đến các mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ nhằm giúp Việt Nam tiến gần hơn với nền văn minh hiện đại, những tiến bộ về khoa học kỹ thuật- công nghệ thông tin thông minh của thế giới.

 

Năm 2002, Tập đoàn Cen Group thành lập nên công ty con là công ty CP BĐS Thế kỷ Cenland- là thành viên đầu tiên của Cen group chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới, giới thiệu, phân phối, cho thuê bất động sản trong và ngoài nước. Cho đến nay, công ty đã tiếp nối thành công từ nền tảng Cen Group, trở thành công ty lớn mạnh nhất về lĩnh vực này, không ngừng mở nhiều chi nhánh, công ty con để “vươn dài” thêm những “cánh tay đắc lực” trong thị trường bất động sản.

 

Trên thị trường bất động sản trong nước, chủ đầu tư Vinhomes hàng năm đều có rất nhiều dự án lớn nhỏ với đa dạng loại hình sản phẩm trên toàn quốc, và Cen Land chính là đơn vị chính giữ vai trò môi giới, phân phối bất động sản của các dự án từ Cen Hà Nội.

 

 

Thành công của Cen Land trong phân phối bất động sản Vinhomes.

 

Có thể nói, Cen group có thể coi là hệ sinh thái trong một hệ sinh thái lớn như VinGroup, vì trong Cen Land cũng có đầy đủ các chức năng như: truyền thông, marketing, có hệ thống sàn phân phối hàng dự án, hệ thống phân phối các loại hàng lẻ, hệ thống dùng để phân phối các BĐS cao cấp, phân phối các loại BĐS nước ngoài,...

 

Theo Báo cáo của Vietnam Report phát hành tháng 3 năm nay thì Cen Land là thương hiệu đứng đầu trong top 10 Công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2021, đặc biệt được quan tâm đầu tiên với khách hàng khi có nhu cầu giao dịch, mua bán, cần phân phối bất động sản Vinhomes, riêng trong năm 2020, doanh nghiệp này đã môi giới thành công 8.416 giao dịch tương đương 32.303 tỷ đồng giá trị BĐS.

 

Năm 2018, Cen Land đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM để thấy cái tên luôn uy tín, đứng đầu trong mảng môi giới BĐS.

 

Ngày 15/3/2021, Cen Land đã chính thức công bố các thông tin về việc thành lập Cen Hà Nội, chi nhánh của Cen Land tại Hà Nội. Nhiệm vụ chính của Cen Hà Nội là tập trung phân phối bất động sản Vinhomes tại thị trường BĐS Hà Nội. ngoài ra, Cen Land cung có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước để tập trung thị trường BĐS từng tỉnh thành, đáp ứng mọi nhu cầu, phục vụ tận tình từng khách hàng mỗi địa phương khác nhau.

 

Trên thị trường, Vinhomes là một chủ đầu tư khá lớn với hàng loạt các dự án và sản phẩm trên toàn đất nước. Còn Cen Land là đơn vị dùng để môi giới và phân phối các bất động sản chiếm thị phần lớn. Cách đây khoảng 5 năm, Cen Land đã thành công trong phân phối các dự án của Vinhomes. Doanh thu từ các nhà phân phối của các sản phẩm của Vinhomes đang mang lại rất nhiều nguồn tài chính lớn cho Cen Land.

 

Cen Land hiện đang phân phối bất động sản Vinhomes với nhiều dự án lớn như: The Manor Central Park,Vườn Vua Resort,  Bình Minh Garden, Xanh Villas (Hà Nội); Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ), Kiến Hưng Luxury, … Tại khu vực phía Nam, một số dự án nổi như  Stella Mega City Cần Thơ, Sol City tại TP.HCM, Happy One Central tại Bình Dương và một số dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam.

 

Cùng với đó, tập đoàn Cen group đầu tư mạnh vào mảng công nghệ thông để đa dạng các kênh dùng để bán hàng qua các khoản đầu tư vào nền tảng bất động sản Cen Homes đặc biệt là "nền tảng bất động sản sở hữu cơ sở dữ liệu và hệ thống các định giá  của bất động sản trên thị trường online lớn nhất tại Việt Nam nhờ áp dụng các công nghệ thực tế ảo (VR), Big Data và trí tuệ nhân tạo AI".

 

 

Mặc dù sau đại dịch covid với nhiều khó khăn của nền kinh tế, những nhà phân phối bất động sản Vinhomes là CenLand vẫn không ngừng phát triển, nỗ lực để lớn mạnh từng ngày, với lực lượng tư vấn, môi giới bán hàng hùng hậu, tinh nhuệ cùng với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường và các giải pháp bán hàng và công nghệ đỉnh cao sẽ giúp cho việc hợp tác luôn đạt được hiệu quả cao và thu về kết quả bán hàng ấn tượng.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum